BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK

KHỞI NGHIỆP
KINH doanh ONLINE

LIỆU TÔI có thể bắt đầu?

Nhiều người trong chúng ta đã cho rằng đó là “luật khởi nghiệp” mà bản thân nhất định phải tuân theo. Chính những quan niệm sai lầm này đã đập tan giấc mơ làm giàu đang cháy bỏng bên trong bạn.

Muốn kinh doanh thì phải từ bỏ công việc văn phòng hiện tại.

Chỉ có người tài giỏi mới có thể khởi nghiệp thành công.

Vốn và ý tưởng, khi nào có đủ thì hãy bắt đầu.

Sự thật thì

Hay bất cứ ai cũng có thể gặt hái được thành công nhờ vào công việc kinh doanh online.

Một người đang làm công việc văn phòng 8 tiếng một ngày.

Một bà mẹ bỉm sữa phải nghỉ việc để chăm con.

Một cô, cậu sinh viên mới ra trường.

QUYỂN SÁCH MANG ĐẾN CHO BẠN

Cách lựa chọn sản phẩm ngách và kiểm tra tính khả thi của sản phẩm.
Các nơi nhập hàng uy tín, có giá tốt và chất lượng.
Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng và hiệu quả.
Chiến lược xây dựng chương trình khuyến mãi hợp lý để có ngay doanh thu.
Phương pháp giao tiếp với khách hàng bằng tư duy “biến khách hàng thành bạn”.
Tiêu chí lựa chọn đối tác giao hàng phù hợp và quy chuẩn đóng gói hàng hóa.

Với những ai muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay chưa có bất cứ kiến thức nền tảng nào, thì cuốn sách này chính là dành cho bạn.

5

3

4

1

6

2

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG SÁCH

TẢI TOÀN BỘ ẢNH

ĐỘC GIẢ NHẬN XÉT

Theo quan điểm và góc nhìn của cá nhân đã và đang kinh online hơn 1 năm qua trên Fb thì sau khi đọc qua cuốn sách này, em cảm thấy mình đã tiếp thu được những vấn đề mà kiến thức của mình còn thiếu để từ đó có thể bù đắp và trau dồi thêm.

Nguyễn Quốc Thịnh

Quyển sách này rất giá trị, phù hợp với những ai mới bắt đầu và bị bế tắc. Em cuốn ngay từ mục lục, như bắt được vàng. Vì thực sự em đang cần 1 quyển sách, mở ra là có thứ mình cần, không phải là google biết tuốt nhưng lại là thứ em cần và nhiều người cần. Vì em nghĩ cầm trong tay thứ đã được tổng hợp tốt hơn nhiều. Quyển sách được viết quá sức chi tiết, thực sự rất tuyệt vời!

Nguyễn Thị Băng Châu

Quyển sách đã truyền được cảm hứng, động lực cho người đọc để bắt đầu đứng ra kinh doanh. Sách trình bày rất chi tiết những khía cạnh của công việc kinh doanh online. Một người mới bắt đầu bán hàng dễ dàng hiểu được nội dung trình bày trong cuốn sách và thực hành theo các chương sách mà tác giả đã viết.

Hoàng Lan Anh

TÁC GIẢ LÀ AI?

Ths. Nguyễn Trí Long là giảng viên Khoa Kinh tế & QTKD trường Đại học Hải Phòng. Ngoài ra, anh còn là một doanh nhân, một nhà đào tạo về marketing online.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, cố vấn chiến lược về marketing cho các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ khởi nghiệp, anh đã có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến về marketing online. Trên các kênh Facebook, Youtube… anh cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức thực tế cho những người bắt đầu khởi nghiệp.

Và cuốn sách này cũng đúc kết rất nhiều kinh nghiệm thực tế của anh.

NGƯỜI CỐ VẤN

Anh là tác giả, dịch giả của 4 quyển sách, chủ của 2 doanh nghiệp và là một vận động viên ba môn phối hợp Ironman. Anh được mọi người nhắc đến như là một tác giả Việt đầu tiên viết về chủ đề Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến.

Anh không phải là diễn giả hay học giả mà là một người làm nghề thực sự. Sau 15 năm khởi nghiệp, từng quản lý nhiều công việc kinh doanh, trong đó có chuỗi thời trang nhượng quyền lên đến 65 cửa hàng trên toàn quốc, anh đã đúc kết nhiều kinh nghiệm hết sức thực tế và gói gọn trong tập sách này.

KẾT BẠN VỚI ANH

(Và nhận ngay quà tặng qua Messenger)

NGUYỄN TRÍ LONG

MUA SÁCH TẠI TIKI

Hoặc tải về các tài liệu đính kèm theo sách  tại đây

KHỞI NGHIỆP
KINH DOANH
ONLINE

Military Zone 7 Competition Centre
202 Hoang Van Thu Street, Ward 9, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Address: